Làm đẹp bằng những sản phẩm từ tự nhiên ngày nay dường như đã trở thành một xu hướng trong làm đẹp mà nhiều chị em tìm hiểu và áp dụng để dạt được những hiệu quả bất ngờ. theo đó, sữa ong chúa và dầu gấc, nhờ những tác dụng mà nó có thể mang đến cho làn da, đã trở thành những sự lựa chọn hàng đầu. Theo đó, sự kết hợp từ 2 loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên này sẽ giúp khắc phục nhiều vến đề của da như: chống nám, sạm, tàn nhang, ngăn ngừa, trị mụn trứng cá… để và trả lại cho bạnmột làn da hồng hào, tươi trẻ.

Không thể không công nhận những tác dụng tích cực mà sữa ong chúa có thể mang lại cho làn da. Nhiều cuộc nghiên cứu trên khắp thế giới đã được diễn ra và chứng minh được rằng, sữa ong chúa có thể tái tạo, kéo dài thời gian sống của tế bào và giúp những tế bào bị tổn thường do mụn, hóa chất, tia xạ hay tia cực tím… phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, nếu da bị lão hóa, mụn hay yếu dần cho tác động hkhông tốt từ môi trường, sự thay đổi nội tiết tố của phụ nữ hay tác hại của mỹ phẩm kém chất lượng mang lại… thì sữa ong chúa cũng có thể giúp điều trị và mang lại hiệu quả tích cực. Cuối cùng, những thành phần dưỡng chất trong sữa ong chúa như: vitamin, DHA, biotin, hoóc môn… còn có thể giúp làm mờ và hỗ trợ điều trị tân gốc nguyên nhân gây nám da, sạm da và tàn nhan.

Chúng ta cũng thể bỏ qua dầu gấc – dưỡng chất cung cấp nhiều tác dụng cho cơ thể và nhan sắc. Thành phần Lycopen có trong dầu gấc thực chất có thể giúp chống oxy hóa cũng như loại bỏ các gốc tự do ở võng mạc để chúng không thể tấn công và gây hại cho đôi mắt và đặc biệt hỗ trợ giúp chống thoái hóa hoàng điểm –nguyên nhân chính được cho là dẫn đến mù lòa. Ngoài ra, theo như nghiên cứu thì hàm lượng lycopen trong dầu gấc gấp 70 lần so với cà chua và gấp 10 lần so với cà rốt, điều này có nghĩa là sản phẩm này có thể phòng chống ung thư và phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Tiền vitamin A trong dầu gấc cũng có tác dụng chống oxy hóa và sẽ chuyển thành vitamin A để bảo vệ mắt và phòng chống các bệnh về mắt như: khô mắt, quáng gà, mù lòa… Cuối cùng, tỷ lệ vitamin E và các nguyên tố vi lượng như Selen, Coban, Kẽm… cũng sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do gây đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc… nhờ khả năng chống oxy hóa cực mạnh.

Từ đó có thể thấy, khi sử dụng kết hợp sữa ong chúa với dầu gốc sẽ giúp làm đẹp da hoàn hảo, bảo vệ mắt và phòng chống được nhiều bệnh tất khác.