Hiện nay nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp kế toán ra và tìm hiểu học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội và TPHCM. Thực ra thì đây là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng hướng tới nhiều mục đích, đặc biệt giúp ích cho bản thân trong việc luyện tập các kỹ năng nghiệp vụ kế toán thực hành

Sinh viên chuyên ngành kế toán hiện nay khi sắp tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn còn băn khoăn với ngành nghề của mình và chưa có được bản lĩnh, sự tự tin cũng như những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên ngành phục vụ cho công việc. Chính vì thế mà nhiều sinh viên kế toán ra trường nhường như không có việc làm hoặc làm những công việc không liên quan đến ngành nghề, đó là một điều đáng buồn, và không phải nguồn nhu cầu nhân lực không còn bởi các nhà doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm những người có năng lực kế toán nhưng lại không được.

Vậy có cách nào giúp cho sinh viên có thêm đầy đủ những kỹ năng cần thiết khi đi làm tại các công ty và hiểu được về vấn đề học kế toán ở đâu tốt nhất để theo đuổi đam mê của mình, có thể đảm nhận công việc một cách chắc chắn như một kế toán viên, thì hãy đọc bài viết này, cùng chúng tôi tim đến và đăng ký học tại các trung tâm chất lượng, uy tín nhiều năm trong việc đào tạo bao nhiêu lứa sinh viên học kế toán và có công việc sau khi tốt nghiệp khóa học. Có nhiều trung tâm chỉ đào tạo về kế toán vì đối tượng đào tạo là sinh viên với mớ lý thuyết dày đặc học tại các trường đại học nhưng không có cơ hội làm việc để quen với kiến thức chuyên ngành và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, bên cạnh là những người đã đi làm nhưng mong muốn hoàn thiện bản thân để thăng tiến trong công việc trong tương lai. Còn có những trung tâm lại đào tạo cả về lsy thuyết lẫn thực hành giúp nhiều bạn học tại nhà trường chưa có đủ kiến thức hay quên mất kiến thức chuyên ngành, hay nhiều bạn không đủ điều kiện học đại học thì chỉ cần học trung tâm thì bạn cũng có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp như một kế toán với đam mê kế toán. Học thực hành kế toán tại các trung tâm như là một môi trường các bạn có thể áp dụng mọi kiến thức học được tại trường đại học, trung tâm thực hành kế toán như nơi kết nối giữa các trường đại học với môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp.

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội tphcm

Cùng tìm hiểu về một số trung tâm uy tín được nhiều học viên tại các trường đại học đánh giá về chất lượng giảng dạy và các trang thiết bị cho học viên. Với sinh viên đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành nhưng các bạn vẫn chưa tin tưởng về chất lượng chính vì thế mà chúng ta tìm hiểu về những trung tâm với uy tín hàng đầu.

Nhiều sinh viên sau khi học tại Trung tâm Thực hành kế toán Thiên Ưng có cho biết rằng nên đăng ký khóa học ở đây bởi học ở đây là sinh viên được học đa dạng kiến thức, kỹ thức liên quan đến ngành. Trung tâm cùng với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp và cán bộ cục thuế đã nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành cùng quyết tâm đào tạo khóa học viên để trở thành những kế toán có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có khả năng làm việc độc lập và có bản lĩnh làm đủ mọi loại hình doanh nghiệp với mọi vị trí kế toán khác nhau, trung tâm quả là nơi để bạn trưởng thành. Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo sinh viên kế toán – tài chính được thực tập và học hỏi kinh nghiệm trong mỗi trường chuyên nghiệp, các bạn kế toán viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được thực hành làm những công việc của một người kế toán thực thụ. Trung tâm còn là địa chỉ tuyệt với đối với nhiều doanh nghiệp khi cung cấp nguồn lực kế toán chất lượng cao cho các doanh nghiệp, cùng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp về bộ máy kế toán, sổ sách, báo cáo kế toán. Nhưng công việc của một kế toán viên bạn học viên được hướng dẫn đầy đủ như thực hành lập hệ thống sổ sách kế toán trên Excel và phần mềm Misa hoặc Fast, thực hành sổ nhật ký chung, sổ quỹ và các sổ cái, sổ chi tiết cho từng tài khoản thực hành mở các sổ chi tiết theo từng đối tượng, thực hành kê khai thuế, thực hành lập báo cáo và thực hành lập báo cáo tài chính, được thực hành nhiều thời gian vì thế mà học viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc thực hành để có thói quen với công việc. Chúng chỉ mà trung tâm cấp cho sau khi hoàn thành khóa học tương đương với kinh nghiệm hai năm vì thế mà bạn dễ dàng xin việc vào những công ty với những mức lương tương đối.

Trung tâm đào tạo Kế toán Đức Minh tại thành phố Hà Nội có quan niệm xã hội ngày nay phát triển nhưu vũ bão đòi hỏi con người cần phải thay đổi và thích ứng nhanh nhạy, chính vì thế để phục vụ nhu cầu học Kế toán của mọi người mà trung tâm đã thiết kế khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội nhằm cung cố và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho người học, bên cạnh đó cũng nâng cao chuyên môn, kỹ năng cần thiết của một người kế toán như viết báo cáo tài chính, lập sổ sách, kê khai thuế với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Môi trường học hiện nay là mở chủ yếu phụ thuộc vào ý thức học của từng người. Trung tâm còn có dịch vụ báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp mới thành lập mà bộ máy kế toán chưa được hoàn thiện, trung tâm làm việc có chất lượng nên giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí phát sinh, và các báo cáo tài chính cuối năm, hệ thống sổ sách của các doanh nghiệp, vì thế mà trung tâm liên kết được với rất nhiều doanh nghiệp cả mới lẫn cũ, đó chính là cơ hội cho các bạn học viên làm việc tại các doanh nghiệp đó trong tương lai. Việc dạy học của trung tâm được đánh giá với chất lượng cao và có được nhiều hứng thú với các doanh nghiệp mới.