Việc học ngoại ngữ ngày nay là vô cùng nhiều bởi trong nền kinh tế hội nhập chắc hẳn rất nhiều công tư doanh nhân nước ngoài có tiền mong muốn góp vốn đầu tư vào Việt Nam một thị trường với nguồn lao động trẻ dồi dào. Nào là các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ hay cả người bạn láng giềng Trung Quốc cũng có nhiều nguồn đầu tư vào Việt Nam, rất nhiều khách du lịch là Trung Quốc sang Việt Nam bởi quãng đường gần và môi trường sạch của Việt Nam, chính vì lý do đó mà nhiều sinh viên học tiếng Trung để có một công việc ổn định sau này và có nhiều sinh viên cũng mong muốn tìm hiểu về nền văn hóa của nước Trung Quốc. Nhưng việc tìm một địa chỉ học tiếng Trung uy tín và nổi tiếng tại nhiều thành phố và đặc biệt là thủ đô Hà Nội không phải là một điều dễ dàng. Chúng tôi viết bài này với mục đích giới thiệu đến bạn 4 trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và chăm chỉ học tập quyết tâm.

Trung tâm tiếng Trung SOFL, được coi là địa chỉ học tiếng Trung lâu đời tại Hà Nội. Được biết trung tâm hoạt động hơn 10 năm với nhiều giáo viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và ngoại ngữ tại Hà Nội. Hiện nay cung với uy tín mà trung tâm đã mở thêm được 4 cơ sở khang trang , tiện nghi, cũng chính vì thế mà nhiều học viên theo đuổi học tập đồng thời giúp cho trung tâm nâng cao thương hiệu của mình lên một vị trí mới. Trung tâm hiện có khoảng tói 50% giáo viên là người Hoa giàu kinh nghiệm giảng dạy và thân thiện và nhiệt tình chỉ dẫn cho học viên của mình. Trung tâm SOFL đầu tư hệ thống cơ sở hiện đại,các trang thiết bị tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên không còn lo lắng gì bởi không gian phòng học rất thoáng mát, rộng rãi. Bên cạnh đó, trung tâm SOFL luôn tạo điều kiện cho học viên học tập tại trung tâm một cách dễ dàng nhất, bằng cách giảm nhiều học phí cho nhiều người có nhu cầu học ngoại ngữ tại Hà Nội và sinh viên tại nhiều tỉnh lân cận.

Đứng thứ hai là trung tâm tiếng Trung Chinese là một trung tâm khá uy tín tại Hà Nội và được nhiều học viên đã từng học có lời khen về sự giảng dạy của giáo viên và phương pháp học tập lý thú. Đây là trung tâm uy tín bởi hội tụ của nhiều giảng viên chuyên ngữ từ nhiều trường đại học lớn tại thành phố Hà Nội như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, hay nhiều du học sinh từ các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc. Trung tâm luôn đào tạo sinh viên đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và luyện dịch chuyên đề thương mại… Ngoài ra, cũng như nhiều trung tâm , thì trung tâm cũng được trang bị cơ sỏ vật chất tại đây và được đầu tư kỹ năng, mang đến cho học viên một môi trường học tập thực sự tiện nghi nhất.

Đứng thứ ba là trung tâm tiếng trung tịa Ngoại ngữ Hà Nội, tại trung tâm các bạ thỏa mái chọn lựa những khóa học phù hợp với mục đích của bản thân với thời gian biểu làm việc cũng như học tập tại trường học. Học viên cực kỳ yêu thích học tập tại trung tâm bởi vì học viên được đào tạo bởi giảng viên giàu kinh nghiệm, cực kỳ nhiệt tình, luôn quan tâm đến kết quả học tập của học viên từng ngày và dành những ngày chia sẻ chân tình cho học viên khi họ gặp khó khăn khi học tập tại trung tâm, dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung hiệu quả và phù hợp với từng học viên của mình. Tuy nhiên, điều bất lợi nhất mà trung tâm đang từng ngày muốn khắc phục là có thêm một cơ sở mới ở Hà Nội, bởi hiện nay trung tâm chỉ có một cơ sở tại Cầu Giấy, như vậy nhiều học viên ở xa học tập thì đi lại khá bất tiện.

Một trong số 4 trung tâm uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể tin tưởng học tập là trung tâm tiếng Trung tại Đại học Ngoại thương. Mặc dù so với ba trung tâm ở trên trung tâm có học phí hơi đắt một chút, nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng giảng dạy tại đây. Thầy cô chuyên ngữ sẽ đứng trực tiếp trên lớp để giảng dạy , các bạn sẽ còn nghi ngờ gì về khả năng giảng dạy trình độ chuyên môn cũng như trình độ sư phạm của giảng viên của trung tâm, học viên không còn lý do nào hiểu bài mà còn hiểu bài một cách chuyên sâu và chi tiết từng vấn đề trong quá trình theo học tại trung tâm. Nhưng so với nhiều trung tâm với các khóa học đa dạng có thể phù hợp với từng lịch làm việc hay học tập của nhiều người, còn trung tâm tại Đại học Ngoại thương thì thầy cô chuyên ngữ còn có lịch dạy cho sinh viên trong trường nên khó khăn trong việc sắp lịch cho trung tâm và mỗi lần khai giảng trung tâm có khá ít lớp, và người học muốn học tại trung tâm thì chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu mới mở lớp tiếp theo .

Mong rằng 4 địa chỉ mà chúng tôi cung caaso cho các bạn về các trung tâm tại Hà Nội có đào tạo tiếng Nhật thì các bạn có thể tin tường học tập chăm chỉ cố gắng từng ngày để có thể có một công việc với tiếng Trung thật tốt. Việc lựa chọn trung tâm để học tập là tùy thuộc vào bạn và số tiền bạn có, nhưng dù thế nào thì cũng nên đặt ra mục tiêu học tập từng ngày và mục tiêu lâu dài mà quyết tâm phấn đấu. Thành công khi quyết định học tiếng Trung và có thể giao tiếp thành thạo bạn nhé!