Nghệ tươi một nguyên liệu trong bếp của các mẹ . Nhưng nghệ cũng chính là một trong số ít những dược liệu được coi là “ thần dược “ trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Có thể thấy, nghệ là một nguyên liệu rất thân thuộc với chúng ta nhưng chúng ta lại có thể hưởng mọi điều kì diệu mà nó mang lại thông qua việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, tinh bột nghệ nguyên chất còn được các chị em hết sức ưa chuộng vì nó có thể giúp chị em giữ dáng hiệu quả, mang lại cho mọi người 1 cơ thể vừa trẻ lại vừa khỏe.

Hãy Sử Dụng Tinh Bột Nghệ Thay Vì Đi Spa

Các bạn thường nghĩ rằng, cứ có tiền đi spa hay thẩm mỹ là đã có thể sở hữu một cơ thể hoàn hảo, nhưng điều đó lại gây ra rất nhiều sai lầm . Chúng ta không cần phải tốn thời gian đi đến pa, không cần bỏ ra một số tiền đắt đỏ để sở hữu một cơ thể “ không tì vết “ mà giờ đâym, chúng ta đã có thể chăm sóc cơ thể bằng những nguyên vật liệu từ thiên nhiên dễ tìm, giá rất rẻ mà vẫn có 1 nhan sắc trẻ trung trường tồn với thời gian. Cụ thể như tinh bột nghệ nguyên chất, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn khen ngợi trước và tự tin trườc vẻ đẹp của các bạn.

Bí Quyết Tìm Lại Vóc Dáng Thon Gọn Với Tinh Bột Nghệ

Tìm Lại Vóc Dáng Cho Bà Mẹ Sau Sinh Với Nghệ

Tại sao nghệ lại trở thành nguyên liệu để làm đẹp? Là bởi vì nghệ là một loại thảo dược tự nhiên, không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối lại đồng thời có thể chăm sóc sức khỏe lẫn cải thiện làn da cho bạn.

Theo những nghiên cứu về thành phần của tinh bột nghệ cho biết trong tinh bột nghệ chứa rất nhiều Curcumin , đây là một dưỡng chất rất tốt cho làn da . Chính vì thế mà tinh bột nghệ luôn được các bạn gái, các mẹ ưa chuộng.

Ngoài khả năng chăm sóc da, tinh bột nghệ còn có thể giúp chị em phụ nữ giảm béo một cách an toàn . Và đã từ rất lâu rồi, phương pháp giảm béo sau sinh bằng tinh bột nghệ đã được sủ dụng rất an toàn và hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau sinh . Phương pháp như sau :

Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là :

  • Tinh bột nghệ nguyên chất .
  • Bột gừng.
  • Rượu trắng .
  • Các bước làm như sau :

Lấy 300gr bột gừng và 300 gr tinh bột nghệ vào một chiếc hũ rồi trộn đều. Tiếp theo, lấy rượu trắng rót vào sao cho rượu ngập lên trên lớp bột gừng và nghệ khoảng 2 đốt ngón tay.

Rồi sau đó lấy nắp bình , đập kín để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Và cho đến khoảng thời gian 2 tháng kể từ đập nắp hũ, khi hũ rượu gừng nghệ chuyển sang màu vàng sáng thì các bạn có thể mang ra và áp dụng phương pháp giảm béo sau sinh.

Mỗi ngày, dùng khăn mềm để thấm rượu rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng cơ thể cần giảm béo,, tiếp tực massage khoảng 30 phút rồi dừng lại. Các bạn sẽ cảm thấy nóng từ hỗn hợp rượu gừng nghệ lan toàn khắp vùng cơ thể trị liệu, và các bạn sẽ thấy hiệu quả ngay từ lần đầu tiên thực hiện.